Gvr rap. GVR

Rồng Lộn

gvr rap

Vì flow tao ko dừng lại Suy nghi nhieu chi cho ha. Rhymastic Genius Viet Rap,thiên phụng giờ tung cánh yeah Thiên tài tứ phương tụ họp một nơi và cùng nhau tung hoành Yeah Dòng máu Hip Hop tuôn chảy,bọn tao chung một sức mạnh yeah Diệt trừ haters dành lấy 2 chữ Anh hùng cho xứng danh. Cùng anh em ta luôn chung vai cho đến khi con tim ngừng đâp. . Vậy thì cứ tức nha Mày cay, mày cú, mày la mày đú.

Nächster

1337

gvr rap

Đôi chân là do tao tự đứng, họa nào cũng là tao tự hứng Đến khi có chuyện muốn xin với trời cũng là do tạo tự khấn Đời này tao không con, bạn bè tao không còn 1 mình đứng giữa dòng người qua lại tự nhủ trái đất vẫn xoay tròn Mỗi người có 1 câu chuyện và câu chuyện của tao là thế đó Gvr là cả tình yêu tao dành cho đời mà tao thay thế nó Đéo được cắt nào từ rap nhưng nó khiến tao thật hạnh phúc Dù cho đôi khi nhìn lại xung quanh chẳng có 1 ai cảm giác thấy lạnh chút. Verses: 1: Lil Shady 2: KayT 3: Lil Kendy 4:Andree 5: Rhymastic 6: KidX 7. Cuối cùng là uy tín của Linh Lam. Khi họ có artist mới fame chưa to , họ cho các artist yếu fame này ft với các thanh niên fame khủng thường xuyên để lôi kéo fan sang ủng hộ cho các thanh niên fam bé, khiến các young artist có vị thế tốt hơn, và khích lệ họ ra nhạc, phát triển bản thân, cống hiến cho tổ chức, cho cộng đồng. R là nơi tao chắc mày trượt ngã. We know dat people wish to be like us. Em nhớ khi đó hầu hết các thanh niên chơi rap ở việt nam đều có nick gvr, vô chém gió bàn luận chửi nhau suốt ngày, thậm chí Đen vâu còn thi thoảng vô shoutbox gvr chém gió cùng mem.

Nächster

G.V.R

gvr rap

Dập ngay hảo huyền mơ ước, mà chống mắt coi tui tao bay. Tụi tao đã trở lại Tracks này để đời chắc. Nó không lớn mạnh như xưa, vì nó không phải là 1 cái forum nữa. Bắt đầu từ lúc khi tụi tao buông đứng lại và tai nghe các kiểu Nào là tụi nó đã chết rồi , Nào là tụi nó đã hết thời underground hỗn tạp vẫn còn tồn đọng những người như tụi tao Rap chúng nó im lặng và câm! Nhưng 80% trong số đó ngoài việc tham gia big track thì họ không có bất cứ 1 hoạt động nào liên quan đến rap. Và cũng là lần sau cuối, tượng đài Việt Rap là đây Dealing with haters, anh em sát cánh ta dựng xây! Ra track mới liên xoành xoạch cho con ghẹ mày cười khành khạch rồi nhìn mày giãy đành đạch như một con gà mạnh hoạch. Hãy nói tao nghe nào Còn gì đc và mất? Và cơn gió đi qua, thời gian trôi ko ngưng. Mình cảm thấy các thí sinh trẻ khác hơi bị bất công 1 chút.

Nächster

GVR

gvr rap

Vấn đề muôn thủa từ sau thế hệ F1. I if y'all don't like me y'all can suck my dick. Đó là điều mà cộng đồng nên chấp nhận. LinhLam Chorus: Lynklee Cwalk kimmie Enbien Lyric: Lynk Lee: 3 years elapsed, we have built a strong house. Vậy đơn giản đã đến lúc rap việt này đã hết Tất cả trong big track Đè nát như big truck Muốn nói sợ hãi? Haters cứ nghe mày thở dài 6 năm ròng rã cứ trôi Huyền thoại mãi ko thay đổi Và rồi đây chính là sự thật Thể loại nào là chất? Nhưng sau 2009, khi dsk ở ẩn, khi nah, andree. Tóm lại đó chỉ là cái vỏ bọc về fame mà linh lam tạo ra trong đợt comeback đó.

Nächster

Rồng Lộn

gvr rap

We'll show u clearly our talent. Niềm đam mê mãi luôn trong trái tim ko bao giờ tan. C-Walk : Khó khăn thì khó khăn, đắng cay thì đắng cay. . .

Nächster

GVR

gvr rap

. . . . . . .

Nächster

1337

gvr rap

. . . . .

Nächster